Top 12 Vườn dâu công nghệ cao Đà Lạt cho khách tham quan miễn phí

Top 12 Vườn dâu công nghệ cao Đà Lạt cho khách tham quan miễn phí

Khi có dịp du lịch Đà Lạt, hẳn các du khách đều muốn một lần tham quan vườn dâu công nghệ cao Đà Lạt và đặc biệt hơn nữa khi có thể tự tay hái những quả dâu sạch, chín mọng, thơm lừng ngay tại vườn mang về làm quà. Tuy nhiên, để có thể tham quan vườn dâu sạch Đà Lạt uy tín chất lượng, du khách cần tìm hiểu kỹ thông tin, xem xét nhiều nguồn để tránh bị lừa đảo. Tham khảo danh sách địa chỉ các vườn dâu thủy canh Đà Lạt cho phép khách vào tham quan, được đánh giá bởi nhiều nguồn khác nhau qua thông tin tổng hợp dưới dây để chọn ra cho mình địa chỉ phù hợp nhé!

Để tham quan vườn dâu Đà Lạt uy tín chất lượng, du khách cần tìm hiểu kỹ thông tin

Có rất nhiều vườn dâu tây Đà Lạt cho du khách vào tham quan và hái dâu tại vườn mang về. Được chia thành 2 loại chính là vườn dâu tây thủy canh và vườn dâu tây truyền thống, tuy nhiên để an tâm về chất lượng cũng như có một kỳ nghỉ thật hay ho, đáng nhớ, vườn dâu thủy canh áp dụng công nghệ cao vẫn là lưạ chọn đáng cân nhắc hơn.

Các vườn dâu thủy canh do tiêu chuẩn về quy trình, nhà kính nên khó có thể cho du khách tự tay hái dâu. Do đó, hầu hết các vườn cho du khách tham quan và tham gia hái dâu đều là vườn truyền thống với phương pháp trồng dưới đất không rào nhà kính. Hiện nay các vườn dâu tây bán thủy canh đã bắt đầu cho khách tham quan vào tự tay hái với chất lượng vượt trội, sạch 100% do không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào.

Tùy mỗi vườn, mỗi thời vụ sẽ có các giống dâu tây khác nhau như: Dâu Pháp, Dâu Mỹ đá, Dâu Newzealand… Hái dâu tại vườn Đà Lạt là một trải nghiệm thú vị, tuy nhiên thường sẽ khó kiểm soát được số lượng nên giá dâu tây Đà Lạt hái tại vườn cũng cao hơn giá bán tại chợ hay cửa hàng, đại lý bán lẻ khác. Cùng tham khảo top địa chỉ vườn dâu Đà Lạt uy tín mà các du khách đã tin chọn

Dâu tây công nghệ cao đang nổi lên như một hiện tượng thu hút khách tham quan tại Đà Lạt

1. Vườn Dâu Tây bán thủy canh cao cấp Vạn Thành – Đà Lạt

Hệ thống trồng Dâu Tây theo công nghệ Nhật bản cao cấp tại trung tâm trồng rau công nghệ cao Đà Lạt là một trong những vườn Dâu Tây hiện đại nhất Đà Lạt hiện nay, bên cạnh tham quan du khách còn có thể tự do hái Dâu và mua tại vườn.

2. Vườn dâu Bio Fresh Đà Lạt

Đây là vườn dâu do Việt kiều Pháp về Đà Lạt đầu tư và cũng là một trong những vườn dâu tây thủy canh dầu tiên tại Đà Lạt.

Địa chỉ vườn dâu tây: Khu du lịch Hồ Than Thở, đường Hồ Xuân Hương, phường 10, Đà Lạt

3. Vườn dâu Organafarm

Đây là vườn dâu bán thủy canh mới nổi gần đây được nhiều người hết lời khen ngợi khi áp dụng công nghệ sinh học cao cấp. Trái to, mùi thơm tỏa khắp và đặc biệt là chất lượng dâu sạch, có thể hái ăn ngay tại vườn bởi trình tưới tự động hóa, tỉa lá nhổ cỏ lại làm thủ công tỷ mẩn không sử dụng bất kỳ loại thuốc bảo vệ thực vật nào.

Địa chỉ: 782 Võ Trường Toàn, phương 8, thành phố Đà Lạt (Công sau, gần hồ đại học Đà Lạt)

Organafarm trồng dâu New Zealand thế hệ mới, chất lượng cao

4. Vườn Dâu Bà Vai

Đây là vườn dâu tây trồng trên giá thể theo phương pháp bán thủy canh. Ngoài Dâu Tây ở đây còn trồng các loại cây khác như Lan, bí khổng lồ, xương rồng

Địa chỉ: Số 50 Hồ Xuân Hương, Đà Lạt.

5. Vườn dâu của anh Nguyễn Lâm Thanh

Vườn dâu tây này cũng được trồng theo công nghệ thủy canh trên giàn, không sử dụng thuốc trừ sâu hay hóa học, đảm bảo chất lượng dâu sạch

Địa chỉ: 46 Đa Phú, Phường 7, Đà Lạt.

6. Vườn Dâu của anh Nguyễn Thành Trung

Dâu tây Đà Lạt tại đây được trồng trên giá thể, không sử dụng hoa chất hay thuốc trừ sâu, chất lượng dâu sach.

Địa chỉ: 35 Hồ Xuân Hương, Phường 9, Đà Lạt.

7. Vườn Dâu Tây Phước Thọ

Địa chỉ: 159A Thánh Mẫu.

8. Vườn dâu LD Nature’s

Với một căn nhà nhỏ với không gian xinh xắn nằm trên triền đồi. Vườn dâu DL Nature’s có view đẹp để cho các bạn trẻ đến để tham quan chụp hình

Địa chỉ Đường Hùng Vương (đèo Dã Chiến) phường 11, Đà Lạt.

Vườn dâu DL Nature’s được áp dụng công nghệ cao

9. Vườn dâu Nhật Bản

Đây vườn dâu tây chuyên trồng các giống dâu Nhật sạch 100%, không sử dụng chất bảo quản hay các loại thuốc trừ sâu.

Địa chỉ: Thông Măng Lin, Phường 7, Đà Lạt.

10. Vườn dâu tây Thủy Trang

Vườn dâu tây Thủy Trang nằm ngay mặt tiền đường Nguyên Tử Lực, tuy không lớn nhưng cũng mang đến các loại dâu nổi tiếng như Newzealand, dâu Pháp

Địa chỉ: đường Nguyên Tử Lực, phường 8, Đà Lạt.

11. Vườn dâu Hiệp Lực

Đây là một trong những mô hình dâu tây Đà Lạt với diện tích và quy mô lớn nhất. Nằm trong khu du lịch sinh thái Hiệp Lực, ngoài dâu tây còn có các loại đặc sản khác như Phúc Bồn Tử (dâu rừng), cây Atiso và cà chua cherry…

Địa chỉ: Khoảnh 17 – Tiểu khu 144B Vòng Lâm Viên, Phường 8, Đà Lạt.

12. Vườn dâu Thảo

Địa chỉ: đường Nguyên Tử Lực, phường 8, Đà Lạt.

Lưu ý khi tham gia trải nghiệm hái dâu tây tại vườn ở Đà Lạt

– Khi nghe có người giới thiệu hái Dâu Tây tại vườn với giá 20.000đ/kg thì hãy xem lại. Không có chuyện hái tại vườn với giá như trên đâu nhé

– Bạn cần chắc chắn và nên đọc qua những bài viết liên quan đến kiểu vườn Dâu Tây Đà Lạt lừa đảo.

– Trước đây dâu chỉ có theo mùa thì hiện tại, với nhà lồng và áp dụng hàng loạt các công nghệ tiên tiến, dâu tây Đà Lạt có thể nói là có quanh năm, không phụ thuộc vào khí hậu. Tuy nhiên, sẽ có tháng ít, và có những tháng rộ nhiều.

– Nên xác định hái dâu chín hẳn hay ương ương ngay từ đầu, vì dâu hái rồi sẽ không chín thêm, cho dù bạn có để bao lâu đi chăng nữa. Có chăng thì dâu sẽ héo đi thôi.

– Tham quan và hái dâu tây Đà Lạt bạn nên đi theo hàng lối và quản lý trẻ em. vì cây dâu tây rất “nhạy cảm”. Chỉ cần hái không đúng kỹ thuật, gây đứt mầm, gãy nhánh, cây rất khó khôi phục, giảm năng suất cho trái. Như vậy thì rất tội nhà vườn.

– Một vài vườn dâu Tây sẽ có thêm dịch vụ bán sản phẩm từ dâu tây hoặc đặc sản Đà Lạt, bạn có thể từ chối nếu thấy không thích mua.

– Ngoài mua tại vườn, nhanh nhất bạn có thể mua tại chợ đêm, chợ Đà Lạt. Tuy nhiên cần tham khảo kỹ vì hầu hết các chỗ bán đều trộn lẫn dâu đá và dâu hương, trái to để làm mặt nhưng bên dưới lại không hề như thế.

Cần lưu ý khi tham quan vườn dâu Đà Lạt công nghệ cao để có những trải nghiệm tú vị

Hi vọng với những địa chỉ và lưu ý khi tham quan vườn dâu tây công nghệ cao tại Đà Lạt ở trên, bạn và gia đình sẽ có những trải nghiệm tuyệt vời khi đến với Đà Lạt- xứ mộng mơ.

Post Comment